0962.999.924

Công ty diệt mối tận gốc tại tỉnh Long An

Dich-vu-diet-moi-tai-nha-tp-hcm

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Long An

Long An được biết đến là vùng đất có rất nhiều ụ mối ngoài tự nhiên, Mỗi ụ mối có đến hàng trăm ngàn cá thể mối sinh sống, thức ăn của loài mối là cenlluloso thường có trong gỗ, cành lá cây. Mối thợ nhai nghiền gỗ và chuyển hoá chúng thành chất đường đơn tính để nuôi cả đàn mối, vì đặc điểm này nên ta chỉ cần tập trung tiêu diệt lũ mối thợ là coi như cắt nguồn thức ăn cho các cá thể mối khác và như vậy là có thể tiêu diệt cả tổ mối mà không cần đào bới.

Chúng tôi là công ty trừ mối chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại các tỉnh như Long An, Tiền Giang, Bến Tre,…
Diệt mối tận gốc uy tín cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng và cho các hộ gia đình tại các tỉnh Long An, Tiền Giang,…

Nhà ở, công ty, nhà máy của bạn đang bị mối gây hại và bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối giá rẻ, công ty diệt mối, diệt mối tại Long An xin hãy gọi cho chúng tôi:

Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền

LIÊN HỆ: 0962.999.924 – BH 1-5 NĂM

Công ty diệt mối tận gốc tại tỉnh Long An

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cả ngày lễ, tết, chủ nhật và ngoài giờ làm việc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Long An:

+ Diệt mối tận gốc cho nhà máy, công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…
+ Diệt mối mọt tại nhà cho các hộ gia đình, nhà dân, nhà gỗ.
+ Phun thuốc phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng và công trình đã xây dựng.
+ Xử lý phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng.

Qui trình điệt mối tận gốc tại tỉnh Long An:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học (Trung bình từ 4 – 10 ngày).

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ sau 2 đến 3 ngày, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Công ty diệt mối tận gốc tại tỉnh Long An

>>> Quy trình xử lý chống mối công trình xây dựng.

Thuốc diệt mối sử dụng tại Long An.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc.

–  Diệt mối trước thu tiền sau: chúng tôi đảm bảo diệt mối tận gốc xong cho bạn rồi mới thu phí dịch vụ.
–  Bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại Long An từ 1-5 năm.
–  Sử dụng thuốc diệt mối được bộ y tế dự phòng cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn với con người, vật nuôi và môi trường.
–  Hóa chất diệt mối được bảo quản đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ diệt mối ở Long An:

  • Diệt mối tận gốc tại thành phố Tân An.
  • Diệt mối tận gốc tại nhà ở Đức Hòa.
  • Diệt trừ mối tại huyện Đức Huệ.
  • Dịch vụ diệt mối tại Thạnh Hóa, trừ mối ở Mộc Hóa.

Quý khách gặp vấn đề phiền toái về mối mọt, côn trùng gây ra đang cần tìm công ty diệt mối tận gốc, diệt mối chuyên nghiệp, diệt mối tại Long An xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty diệt mối tại Long An

ĐC: Km 1955, QL 1A, P. Khánh Hậu, Tp. Tân An, Long An.

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *