0962.999.924

Công ty diệt trừ mối mọt ở ĐăkLăk

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại ĐakLak

 Dịch vụ phòng chống mối – Diệt mối tận gốc tại nhà.

Mối là loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá rất ghê gớm. Chúng gây hư hại cho các cấu kiện bằng gỗ như khung bao cửa, tủ bếp, giường, tủ quần áo, cầu thang, …

Để diệt mối tại nhà hiệu quả, bạn cần tìm một công ty diệt mối tại ĐăkLăk uy tín, có chuyên môn cao về việc xử lý mối mọt nhiều năm, có đầy đủ trang thiết bị cũng như nguồn lực để có thể tiến hành diệt mối – Phòng chống mối cho công trình của bạn.

Với hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại về mối mọt trong công trình.

Gọi: 0967.883.808 – 0962.999.924– Văn phòng công ty diệt mối ở ĐakLak.

Cong-ty-diet-moi-tai-DakLak
CÔNG TY DIỆT MỐI ĐĂK LĂK
Đ/c: Số 10/1 Phạm Phú Thứ, P. Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc.

Quy trình diệt mối tận gốc ở tỉnh ĐăkLăk:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ sau 2 đến 3 ngày, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại ĐakLak

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Các loại thuốc diệt mối sử dụng tại tỉnh ĐăkLăk

  • Thuốc diệt Mối tận gốc Agenda 25EC. (Thuoc diet moi của Bayer-Thái Lan).
  • Thuốc phòng chống Mối Map sedan 48EC. (Thuoc phong chong moi của Map pacific-Anh Quốc).
  • Thuốc diệt Mối sinh học My thic 240SC. ( Thuoc tru moi của Bayer-Thái Lan).
  • Thuốc diet moi sinh hoc PMC 90 (Diệt mối vi sinh, diet moi bằng phương pháp lan truyền).

Dịch vụ diệt mối tại ĐăkLăk:

  • Công ty diệt mối tại thành phố Buôn Mê Thuật.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Buôn Đôn.
  • Công ty xử lý chống mối tại ĐakLak.
  • Diệt mối tại nhà ở Ea Súp, Daclac.
  • Bán thuốc diệt mối sinh học tại daclac.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại ĐakLak của công ty trừ mối Đại Việt đã được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Với thành công của năm 2015 và đầu năm 2016 cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng chống mối cho hơn 1000 khách hàng, dịch vụ diệt mối tại ĐakLak của chúng tôi là công ty diệt mối chuyên nghiệp nhất tại tỉnh nhà.

Ngoài dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi còn cung cấp gói bán thuốc diệt mối tại ĐăkLăk với hỗ trợ cách diệt mối để giảm giá thành diệt mối xuống mức thấp cho quý khách.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐĂKLĂK

Đ/c: Số 10/1 Phạm Phú Thứ, P. Tân An, TP.Buôn Ma Thuột

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *