0962.999.924

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Bà Rịa-Vũng Tàu

dich-vu-phun-muoi-tai-Thu-Duc

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Vũng Tàu.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà ở Vũng Tàu bằng thuốc diệt côn trùng không độc nhập khẩu từ Anh Quốc, CHLB Đức, Nhật bản, …

Muỗi là véc-tơ truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản, da phơi nhiễm… .

Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu.

 • Muỗi Aedes Aegypti (Muỗi vằn) truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da. Môi trường sống thích hợp của muỗi vằn ở những vùng nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Chúng thường trú ngụ, sinh sản ở gần nhà. Trở thành kẻ tấn công đốt máu người vào buổi sáng hoặc chiều tối.
 • Muỗi Anopheles gây ra bệnh sốt rét, sốt siêu vi. 03 loại muỗi gây lây truyền virut sốt rét là Anopheles dirut, Anopheles sundaiaisAnopheles. Chúng thường trú đậu trên tường, mái, vách, gầm, gập, vật treo trong nhà, hốc cây, hố đất, lùm bụi cây.
phun-thuoc-diet-muoi-tai-ba-ria-vung-tau
Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, diệt mối, diệt chuột, phun diệt muỗi, phun diệt muỗi tại Bà Rịa-Vũng tàu, Bà Rịa-Vũng tàu,…

Đơn vị phun muỗi chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật thường trực tại các khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu để cung cấp cho quý khách các dịch vụ về phun diệt muỗi, diệt muỗi tại TP Vũng Tàu, diệt muỗi tại Long Hải, diệt gián, diệt mối tận gốc, diệt côn trùng.

Công ty phun thuốc diệt muỗi ở Vũng Tàu:

Bước 1: Khảo sát khu vực cần phun diệt muỗi, lưu ý các khu vực thực phẩm, tủ chứa đồ ăn, phòng em bé, hồ cá, vật nuôi: chim, chó, mèo.

Bước 2: Dùng tấm bạt nilon hoặc tấm vải che phủ đồ đạc, giường chiếu, đồ ăn thức uống để tránh thuốc dính vào.

Bước 3: Dùng bình phun áp lực Gloria 505T phun tồn lưu dung dịch hóa chất diệt muỗi xung quanh chân tường của toàn bộ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, sau các tủ đồ, ghế, giường, các phòng, ban công.

Bước 4: Phun không gian bằng máy phun sương ULV 150SS thể tích hạt siêu nhỏ quanh không gian bên trong nhà và khuôn viên xung quanh bên ngoài, cống thoát nước.

Bước 5: Sau 30 phút phun diệt muỗi nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thu gom các tấm che phủ, thông thoáng các phòng bằng cách mở cửa, mở quạt điện, báo cáo với chủ nhà dịch vụ đã hoàn tất.

phun thuốc diệt muỗi ở Vũng Tàu

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà:

 • Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC. (Map pacific – Anh Quốc).
 • Thuốc phun muỗi Fendona 10SC. (Basf – CHLB Đức).

Máy phun thuốc diệt muỗi hiệu quả trong nhà:

 • Bình phun muỗi áp lực chuyên dùng Gloria 505T.
 • Máy phun sương diệt muỗi hạt siêu nhỏ ULV 150SS.
 • Máy phun thuốc diệt côn trùng không gian cao áp STILH 420.

Bảo hành dịch vụ diệt muỗi ở Vũng Tàu:

 • Dịch vụ phun thuoc diet muoi tại Bà Rịa – Vũng Tàu được bảo hành trong thời gian 03 tháng.
 • Nếu trong thời gian bảo hành, muỗi, côn trùng xuất hiện lại, sau khi khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt để kiểm tra, đánh giá tình hình để báo cáo với khách hàng và tiến hành xử lý bảo hành lại dịch vụ cho quý khách, trong thời gian bảo hành công ty sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

Phí dịch vụ phun diệt muỗi tại Bà Rịa – Vũng tàu:

 • Dịch vụ diệt muỗi tại nhà cho hộ gia đình được tính theo mỗi đợt xử lý muỗi.
 • Đối với biệt thự, Resost, nhà hàng cần phun diệt muỗi, công ty diệt côn trùng chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho quý khách.

Nếu gặp vấn đề phiền toái do muỗi và côn trùng dịch hại gây ra, cần tìm công ty phun diệt muỗi tại Bà Rịa-Vũng tàu, Công ty diệt muỗi uy tín, Công ty diệt chuột hiệu quả quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Thông tin xem thêm:

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Đ/c: 545 Trương Công Định, TP Vũng Tàu.

Tel: 0967.883.808 – 0962.999.924. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *