0962.999.924

Dịch Vụ Diệt Mối Cánh Tận Gốc Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Diệt Mối Cánh Tận Gốc Chuyên Nghiệp Tại Miền Bắc

 Mỗi khi chuyển hè hay những trận mưa rào khiến cho bầy mối cánh bay tràn ra khỏi tổ và nhanh chóng tấn công ngôi nhà bạn để tìm cách ẩn nấp. Điều này không chỉ gây ra nhiều phiền hà trong sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến cho nhiều người bị dị ứng. Dịch vụ Diệt Mối cánh Tận Gốc của Công Ty Trừ Mối Đại Việt sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phiền toái này! 

Hotline: 0967.883.808 – 0962.999.924

Mối cánh là gì?

Tùy theo loài, mối cánh dài khoảng 5-11 mm. Nếu gộp cả độ dài cánh, loài mối lớn nhất được tìm thấy ở Mỹ ước tính dài đến 26mm. Mối cánh có 2 cặp cánh có độ dài bằng nhau, thường gấp đôi chiều dài cơ thể của chúng.

Vào các thời điểm mùa mưa trong năm là thời điểm thuận lợi để mối tách đàn, xây dựng cho mình những tổ mối mới, mối bắt đầu di chuyển ra khỏi tổ. Để thuận tiện trong quá trình tìm vị trí làm tổ thích hợp, mối được trang bị thêm bộ cánh nên được gọi là mối cánh tác dụng của đôi cánh dùng để bay di chuyển tìm vị trí làm tổ thích hợp.

Diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI

Tác hại của mối cánh?

  • Tác hại đầu tiên phải kể đến là sự phá hoại đồ gỗ, nội thất. Bởi vì gố là thức ăn chủ yếu của loài côn trùng nguy hiểm này. Tổ mối trong gỗ rất nhỏ nên khi mới hình thành nếu những người không có kinh nghiệm, sẽ không nhận biết được. Trải qua một thời gian chúng sinh sôi và ăn mòn thịt gỗ khiến các đồ vật trở nên mục nát, hư hỏng nhanh chóng.
  • Không những chúng ăn các đồ gỗ, mối là mối nguy hại đến nền móng, các công trình xây dựng khi mối làm tổ và sinh sản xâu dưới lòng đất. Trong vòng đời của một tổ mối, chúng sẽ phá hủy cấu trúc của đất khiến móng các công trình bị sụt lún một cách nghiêm trọng.

Các dịch vụ công ty diệt mối Đại Việt

  • Dịch vụ diệt mối cánh tại nhà, khách sạn, villa, biệt thự.
  • Dịch vụ diệt mối cánh tại công ty, nhà xưởng, khu chế xuất.
  • Dịch vụ diệt mối cánh cho văn phòng, bệnh viện, trường học.

Với các phương pháp diệt mối cánh tận gốc, diệt tổ mối, phòng chống mối công trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ xây dựng, thuốc mà chúng tôi sử dụng được Bộ y tế cấp phép và khuyến khích sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Các bước diệt Mối cánh tận gốc:

Bước 1:Khảo sát, tư vấn miễn phí đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn một cách phù hợp nhất. Đánh giá mức độ mối gây hại, cũng như cấu trúc xây dựng để có phương pháp xử lý mối một cách hợp lý nhất

Bước 2: Sử dụng máy phun ULV để tiêu diệt mối cánh triệt để. Khi phun ở dạng sương mù cần đưa thuốc lên cao toàn bộ không gian trong và ngoài nhằm tiêu diệt mối cánh tận gốc 100%

Sử dụng thuốc Lenfos 50 EC (nhập khẩu từ Anh Quốc) hoặc thuốc Map Sedan 48EC. Các loại thuốc mà công ty Đại Việt sử dụng đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và được Bộ y tế cho phép sử dụng.

Bước 3: Ký hợp đồng và làm dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi?

  • Với đội ngũ nhân viên trên 150 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Chúng tôi đã trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt mối cánh…Chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.
  • Với nỗ lực trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt mối. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu kinh doanh “Uy Tín – Chất Lượng –  Chuyên Nghiệp”. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt Mối chuyên nghiệp, làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Chi phí dịch vụ diệt mối công ty Đại Việt được đánh giá là trong tầm trung bình thấp, giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Tại sao công ty diệt mối Đại Việt có thể làm được điều đó? Vì lí do đơn giản là chúng tôi là dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.
  • Công tychúng tôi có đầy đủ máy móc nhập khẩu hiện đại, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đồng thời chúng tôi chuyên nhận diệt côn trùng định kỳ cho nhiều bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn nên khối lượng công việc rất nhiều và chi phí giảm xuống.

CÔNG TY TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Liên hệ: 0967.883.808 – 0962.999.924

Trụ Sở Hà Nội: Xóm 12, Thôn Chi Nê, Xã Trung Hòa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Yên Bái:  Tổ dân phố số 8, Thị trấn Trạm Tấu, Huyện Trạm Tấu, Yên Bái

Chi nhánh Lapf Cai: Tổ 8, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Chi nhánh Hòa Bình: Xã Quyết Thắng, – Xã Quyết Thắng, Huyện Lạc Sơn, Hòa Bình

Chi nhánh Hải Phòng: Số 67 Đông Khê, Đông Khê, Q.Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Email: vuadietmoi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *