0931.247.815

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tây Ninh

Diet-moi-tan-goc-tai-Tay-Ninh

Công ty diệt mối tận gốc ở Tây Ninh.

Công ty diệt mối-diệt côn trùng VUA DIỆT MỐI chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhà máy, Khu công nghiệp tại tỉnh Tây Ninh. Với hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát các loài côn trùng, sinh vật gây hại khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián, mối, chuột,….

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác phòng trừ, tiêu diệt mối tận gốc và các loài côn trùng gây hại, được đào tạo theo quy trình tiêu chuẩn của các chuyên gia Úc hướng dẫn, áp dụng các trang thiết bị và hoá chất mới nhất để tiến hành tiêu diệt mối đạt kết quả cao.

Tây Ninh được biết đến với rất nhiều các công trình xây dựng mới như: Nhà máy, Khu công nghiệp, Khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,…Trong quá trình san lấp mặt bằng xây dựng đã chôn lấp rất nhiều các loại cây, gỗ, bìa, vải,…điều này chính là nguyên nhân chính gây ra sự xâm nhập gây hại của loài mối, nếu các công trình này không được phun tẩm tiêu diệt mối ngay từ lúc xây dựng thì khi chúng ăn hết phần gỗ, giấy dưới lòng đất sẽ tiếp tục hướng lên phía trên để tìm nơi có gỗ, bìa cactong, vải, tài liệu để gây hại.

dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh
dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh

Cong ty diet moi chúng tôi có văn phòng diệt mối tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tây Ninh, phòng trừ mối, diệt chuột hiệu quả tại Tây Ninh, diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián và các loại sâu bệnh gây hại khác.

Chúng tôi đang quản lý một quy trình tiêu chuẩn về các bước kiểm soát, tiêu diệt mối tận gốc tại khu vực Tỉnh Tây Ninh đạt hiệu quả 100%. Chưa có một phản ánh nào từ phía khách hàng về sự xuất hiện lại của loài mối sau khi chúng tôi tiêu diệt từ 2 đến 3 năm trước.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà:

Diệt mối tại nhà đòi hỏi phải nhân viên diet moi phải nắm được chủng loại mối, khu vực mối gây hại để sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, VUA DIỆT MỐI đang quản lý một đội kỹ thuật viên diệt mối nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc cho quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cong-ty-diet-moi-tai-Tay-Ninh
CÔNG TY DIỆT MỐI TÂY NINH
Tel: 0967.883.808 – 0931.247.815

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tới khảo sát khu vực mối gây hại, xác định giống loài, đặc tính sinh học, khu vực hoạt động, từ đó đưa ra các phương án tối ưu tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành xử lý mối theo phương án đã đặt ra, đặt hộp nhử tại nơi có mối hoặc đường đi của chúng. Tại những nơi có mật độ mối xuất hiện với số lượng nhiều như ụ, trong cây vải, thùng giấy tài liệu thì không cần dùng hộp nhử mà sẽ xử lý phun, rắc thuốc trực tiếp tại chỗ. (Nếu đặt hộp dẫn dụ mối thì cần lưu ý với khách hàng hạn chế gây tiếng động mạnh, dọn dẹp gần khu vực đặt hộp, di chuyển hộp để tránh mối bị động và không gây hại tại khu vực đó nữa).

Bước 3: Sau thời gian đặt hộp nhử từ 7-10 ngày thì kiểm tra hộp nhử xem mối đã vào hộp chưa, nếu mối đã ăn vào hộp thì sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối vi sinh PMC 90 vào trong hộp, lên cơ thể của mố sau đó đặt hộp lại đúng vị trí ban đầu để mối mang thuốc về tổ, Thuốc có thành phần chính là Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat có tác dụng gây ức chế thần kinh của mối, những con mối thợ có số lượng nhiều sẽ bị dính thuốc không nhận ra đồng loại, chúng sẽ đánh nhau, không kiếm đủ thức ăn cho đàn dẫn đến cả mối chúa, mối thợ, mối lính bị tiêu diệt hết. Trên thị trường hiên nay có một số loại thuốc diệt mối an toàn đạt hiệu quả cao như: Mythic 240 SC, Agenda, PMC.

Bước 4: Sau khi xử lý phun thuốc 5 ngày sẽ tiến hành thu gom hộp dẫn dụ, kiểm tra kết quả, phun tồn lưu các khu vực xung quanh để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào.

Thời gian bảo hành dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh.

  • Công ty cam kết diệt mối tận gốc hoàn toàn mới thu phí dịch vụ.
  • Thời gian bảo hành diệt mối tân gốc là từ 1-3 năm.
  • Phí diệt mối tại Tây Ninh sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau khi nhân viên VUA DIỆT MỐI xuống khảo sát thực tế tại cơ sở của quý khách.

Quý khách gặp vấn đề phiền toái về mối mọt, côn trùng gây ra đang cần tìm công ty diệt mối tận gốc, diệt mối chuyên nghiệp tại Tây Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 Công ty diệt mối tận gốc tại Tây Ninh

ĐC: Số 772 Bời Lời, Ninh Sơn, tp. Tây Ninh

Hotline: 0967.883.808 – 0931.247.815. Email: vuadietmoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *